Vị Trí Dự Án Legacy Garden Nguyễn Xiển có tiềm năng đầu tư ra sao?

Vị trí Shophouse, Liền kề dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn uy tín công ty Cổ phần Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội (Hanoi Water Electric Installation Construction Joint Stock Company (HAWEICCO) là doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị. Loại hình Shophouse, liền kề tại Legacy Garden đang có tiềm năng đầu tư rất lớn.

Legacy Garden Hạ Đình 214 Nguyễn Xiển

VỊ TRÍ DỰ ÁN LEGACY GARDEN NGUYỄN XIỂN

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển nằm tại lô đất N02 trong Khu đô thị mới Hạ Đình, hiện tại khách hàng có thể di chuyển tới dự án qua ngõ 214 hoặc ngõ 250 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Đây là vị trí tuyệt đẹp khi nằm tại mặt tiền đại lộ Hoàng Mai rộng 30m nối thẳng Nguyễn Trãi và đại lộ Chu Văn An, đối diện với khu đô thị Tây Nam Kim Giang qua ngõ 250 Nguyễn Xiển.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LEGACY GARDEN NGUYỄN XIỂN

Cư dân sinh sống tại Legacy Garden có thể kết nối linh hoạt tới các khu vực trong trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố lân cận khi xung quanh là 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố là Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, đường Đại lộ Hoàng Mai và đại lộ Chu Văn An.

Xung quanh dự án Legacy Nguyễn Xiển là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đã hiện hữu, đi vào hoạt động như Bv Y Học Cổ Truyền Quân Đội, Bv Đại học Y Hà Nội, Bv Bộ Xây Dựng,…các trường học như THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc,…

TIỀM NĂNG TẮNG GIÁ TẠI LEGACY GARDEN NGUYỄN XIỂN

Những tuyến đường rộng và KĐT đã được quy hoạch bao quanh Legacy Garden Nguyễn Xiển tạo nên tiềm năng rất lớn cho dự án

QUY HOẠCH ĐẠI LỘ HOÀNG MAI 30M

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển là dự án có tuyến đường quy hoạch Đại Lộ Hoàng Mai chạy qua, là con đường nối từ KĐT Linh Đàm qua UBND Tần Triều, KĐT Tây Nam Kim Giang và Legacy Garden Hạ Đình, Nối Vào Đường Nguyễn Trãi. Trong bài viết này chung ta cùng tìm hiệu quy hoạch của tuyến đường đại lộ Hoàng Mai chạy qua dự án nhé.

Từ năm 2019 đến nay, quy hoạch hạ tầng quận Hoàng Mai được đẩy mạnh, hàng loạt hệ thống hạ tầng đồng bộ được phát triển tiếp tục góp phần thúc đẩy Hoàng Mai trở thành “vùng đất vàng” chiến lược của thủ đô.

Bất động sản phía tây vốn dĩ đã rất nóng với hàng loạt dự án đã xây dựng, nay những quỹ đất đã trở nên khan hiếm hơn. Cơ hội lớn cho các dự án bất động sản tại vùng này tăng mạnh.

-> Xem chi tiết tại đây: Quy hoạch đại lộ Hoàng Mai

Contact Me on Zalo
0985392333