Quy Hoạch Đại Lộ Hoàng Mai Cơ Hội Tăng Giá Vượt Trội – Legacy Garden

Dự án Legacy Garden Hạ Đình là dự án có tuyến đường quy hoạch Đại Lộ Hoàng Mai hay đường Lương Thế Vinh kéo dài chạy qua, là con đường nối từ KĐT Linh Đàm qua UBND Tần Triều, KĐT Tây Nam Kim Giang và Legacy Garden Hạ Đình, Nối Vào Đường Nguyễn Trãi. Trong bài viết này chung ta cùng tìm hiệu quy hoạch của tuyến đường đại lộ Hoàng Mai chạy qua dự án nhé.

Từ năm 2019 đến nay, quy hoạch hạ tầng quận Hoàng Mai được đẩy mạnh, hàng loạt hệ thống hạ tầng đồng bộ được phát triển tiếp tục góp phần thúc đẩy Hoàng Mai trở thành “vùng đất vàng” chiến lược của thủ đô.

Bất động sản phía tây vốn dĩ đã rất nóng với hàng loạt dự án đã xây dựng, nay những quỹ đất đã trở nên khan hiếm hơn. Cơ hội lớn cho các dự án bất động sản tại vùng này tăng mạnh.

QUY HOẠCH ĐẠI LỘ HOÀNG MAI 30M

Vị trí cụ thể của Quy Hoạch Đại Lộ Hoàng Mai: Là trục đường so song với vành đai 3. Nối từ Lương Thế Vinh – cắt ngang Nguyễn Trãi – cắt qua Legacy Garden Hạ Đình – nối sang cầu vượt sông Tô Lịch (song song với cầu Dậu) – qua khu ĐT Linh Đàm – Bến Xe Nước Ngầm.

Đường đánh dấu màu xanh là Đại Lộ Hoàng Mai, điểm khoanh tròn đỏ là khu vực của dự án Legacy Garden Hạ Đình.

Quy hoạch Đại Lộ Hoàng Mai cắt ngang Legacy Garden Hạ Đình

Đây là trục đường huyết mạch kết nối 3 KĐT lớn Linh Đàm, The Manor Center Park và Tây Nam Kim Giang nối trực tiếp đến Legacy Garden Hạ Đình kéo dài đến đường Nguyễn Trãi. Vành đai 3 hện nay đã quá tải cư dân của 3 KĐT lớn này sẽ sử dụng trục đường này để thay thế, kéo theo một lượng lớn người dân đi qua Legacy Garden Hạ Đình, tạo tiền đề cho sự bùng nổ thương mại, bất động sản tại đây chắc chắn sẽ tăng vọt.

Dự án Legacy Garden có số lượng hàng rất ít, khi mở bán chắc chắn sẽ khan hàng

Tại sao bất động sản cạnh đại lộ Hoàng Mai lại sinh lời tốt

  • Đại lộ Hoàng Mai là tuyến đường huyết mạch cắt ngang đường Nguyễn Trãi, đại lộ Hoàng Mai trở thành tuyến đường giảm tải cho vành đai 3 quá đông đúc.
  • Legacy Garden Hạ Đình không những nằm cạnh đại lộ Hoàng Mai, dự án chỉ cách Nguyễn Trãi 430m và chỉ cách vành đai 3 280m.
  • Đường rộng 30 mét, vỉa hè lớn đến 7.5 mét tận dụng kinh doanh cực tốt.
  • Vị trí xung quanh Legacy Garden có mật độ dân số cực kì đông đúc.

Để được tư vấn chi tiết về quy hoạch, mặt bằng, bảng giá và tham quan dự án. Gọi ngay 0985.392.333

Contact Me on Zalo
0985392333